HDMart.vn

Giỏ hàng của bạn đang trống!
Bán hàng online: 0462.690.029 - 0986.420.966

HD LIFE V9

HD LIFE V9
Mã sản phẩm: V9
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 3.490.000đ
Số lượng:  
Khuyến mại
Tặng dây HDMI cao cấp,tặng thẻ chép phim 2 lần tiếp theo,tặng dây Optical.

 

Đầu phát HDLife V9

Hdlife-V9

 

   3D là hai từ được nhắc đến khá nhiều trong thời gian vừa qua khi bộ phim "tấn" AVATAR chính thức được trình chiếu. Và cũng bởi lẽ giá cả của một chiếc TV 3D giờ không còn đắt đỏ đã khiến cho hai từ 3D trở nên gần gũi và thân quen hơn bao giờ hết. Phim 3D, TV3D, kính 3D, máy chiếu 3D và rồi bây giờ là đầu phát 3D, sự tiếp diễn có kế thừa tạo ra sức mạnh thực thụ của công nghệ 3D. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp bên ngoài của Đầu phát HD 3D đầu tiên tại Việt Nam mà HD life mới ra trình làng.

   HD LIFE V9 sử hữu chip mới nhất của REALTEK có tên RTD1186 với tốc độ 750MHZ và RAM DDR512MB cùng 4Gbit Flash cho bộ nhớ nên việc phát phim HD hay trình chiếu 3D thực sự là một chuyện quá đơn giản với sức mạnh tiềm tàng của V9.
   Kiểu dáng HD Life V9 mang phong cách MAC, nhẹ nhàng mà tinh tế bởi vỏ ngoài là Nhôm phay nguyên khối khiến cho người dùng không khỏi ngỡ ngàng bởi sự sang trọng, chắc chắn của sản phẩm. 

   Thiết kế ISWAP HDD bên hông , V9 dễ đàng tháo lắp ổ cứng mà không cần đến vít hay khay lắp ổ cứng dời

 

 

  Về khả năng chơi HD và 3D cũng giống như các đầu phát khác sử dụng Chip RTD1186, HD Life V9 cũng hỗ trợ đầy đủ các định dạng file thông dụng , đặc biệt là Bluray 3D.

 

 

   Hỗ trợ một số GAME Android đơn giản .

 

 

 

 

 

 

   Điểm nổi bật của HDlife V9 là khả năng duyệt Poster và hỗ trợ fanat khá ấn tượng.Thanh trượt menu thông minh giúp cho giao diện hiển thị một cách đẹp mắt hơn.

 

 

 

   Và duyệt FAN-ART (xem trước nội dung phim ) chức năng không thể thiếu đối với một đầu HD hiện đại