Kệ kho trung tải

(0*)

Chưa có đánh giá Đánh giá ngay
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Onetech Việt Nam
Mô Tả:

Kệ kho trung tải do Onetech sản xuất và cung cấp luôn cho mẫu mã đẹp cũng như đáp ứng được tải trọng cao. Hiện nay Onetech là đơn vị sản xuất kệ trung tải uy tín với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhiều doanh nghiệp tại Hải DƯơng cũng như nhiều tỉnh thành khác lựa chọn.

800.000 VND

Còn hàng (70 sản phẩm)

Số Lượng:
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: itradehaiduong.gov.vn
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Kệ kho trung tải do Onetech sản xuất và cung cấp là một trong những mẫu kệ được sử dụng rất phổ biến trong các kho hàng hiện nay. Với cấu tạo đặc biệt giúp kệ có thể chịu tải tốt đối với những mặt hàng có trọng lượng dưới 900kg.  Với kích thước đa dạng cũng nhu mẫu mã đẹp, chế độ bảo hành chất lượng chu đáo mà Onetech luôn là lựa chọn của nhiều đơn vị sử dụng kệ trung tải. 

Kệ kho trung tải Onetech

Cấu tạo Kệ trung tải

Kệ trung tải là một trong những mẫu kệ kho hàng lắp ghép giúp thuận tiện hơn trong quá trình lắp đặt, nâng cấp cũng như thay thế. Các bộ phận cấu tạo nên kệ trung tải quyết định nên tải trọng cũng như kích thước của kệ. Dưới đây là những bộ phận chính cấu tạo lên kệ trung tải

  • Chân trụ làm từ thép Omega: Tùy vào kích thước và tải trọng mà có từ 4 – 6 chân trụ cho mỗi bộ kệ.
  • Thanh Beam: Lắp trực tiếp vào các chân trụ với chức năng đỡ hàng hóa. Mỗi tầng kệ có 2 hoặc 3 thanh Beam tùy loại kệ.
  • Thanh giằng chéo và ngang: Lắp bên hông để gia cố cho bộ kệ thêm chắc chắn, hạn chế rung lắc. Cùng với chân trụ và thanh Beam sẽ tạo thành bộ khung vững chắc cho kệ.
  • Sàn tôn lắp đặt trên thanh Beam để đặt trực tiếp hàng hóa bên trên.
  • Đai ốc và bulong dùng để liên kết các bộ phận của kệ sắt trung tải với nhau.
  • Ốp và rào chắn bảo vệ dãy kệ.

Cấu tạo kệ trung tải

Các thông số kỹ thuật của kệ trung tải

Khi ựa chọn kệ trung tải khách hàng quan tâm nhất đến các thông số kỹ thuật của kệ. Các thông số kỹ thuật này ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước cũng như tải trọng của kệ. Từ đó mà giá thành những bộ kệ trung tải cũng thay đổi theo. 

Chiều dài 1.5m – 3.0m
Chiều rộng 0.4m – 1.2m
Chiều cao 1.5m – 5.0m
Tải trọng mỗi tầng 200kg – 600kg
Số tầng của kệ 2 – 6 tầng
Màu sơn Xanh dương, cam, vàng,…
Chất liệu Sắt và sàn tôn sơn tĩnh điện cao cấp

 

Mua kệ trung tải ở đâu

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị đang cung cấp kệ trung tải . Tuy nhiên, để an toàn trong quá trình sử dụng khách hàng nên lựa chọn những đơn vị sản xuất thay vì các đơn vị thương mại. Không những vậy khách hàng cần lựa chọn những đơn vị uy tín để thuận tiện hơn về sau có thể dễ dàng nâng cấp, thay thế cũng nhưng chế độ bảo hành tốt nhất.

Trong số những đơn vị sản xuất kệ trung tải không thể không nhắc đến Onetech Việt Nam. Đây là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất giá kệ cũng như là đơn vị có nhà máy sản xuất với dây chuyền hiện đại nhất Miền Bắc, áp dụng quy trình quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015. Vì thế mà các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm định chất lượng cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cho khách hàng.

Không chỉ vậy, Onetech còn thực hiện chính sách bảo hành gãy xập trong vòng 24 tháng bằng chính sách thay thế và đổi mới. Khách hàng đến với Onetech không chỉ được tư vấn mà còn được thiết kế 2d,3d miễn phí cũng như cung cấp những giải pháp lưu trữ tối ưu nhất cho kho hàng của bạn