Hiện nhãn Chí Linh đang được bán tại chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch BigGreen với giá từ 80.000-100.000 đồng/kg.

Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) cho biết vừa qua có hiện tượng một số tổ chức, cá nhân lợi dụng tình trạng thiếu hàng cục bộ để tăng giá.

Thông tin từ nhà bán lẻ Saigon Co.op cho biết, hơn 50 tấn vải thiều đầu tiên đã bắt đầu được đưa lên kệ bán phục vụ khách hàng của hệ thống siêu thị Co.opmart ở khu vực phía Bắc, trong vòng 2-3 ngày tới các siêu thị Co.opmart và Co.opXtra cũng sẽ tràn ngập mặt hàng trái cây mùa vụ này với giá tốt.

Quả vải thiều Hải Dương sẽ được bán trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử Alibaba, Vosco, Sendo và Lazada dự kiến từ 15/5 tới, theo Cục Xúc tiến thương mại.

Nhờ xây dựng nhiều kịch bản ứng phó, vừa phòng chống dịch vừa nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như thực hiện tối ưu hóa chi phí hoạt động trong toàn hệ thống, năm 2020 Saigon Co.op đã tiết kiệm được hàng trăm tỷ đồng.

Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức họp giới thiệu “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021 - Vietnam Grand Sale 2021” tới các Sở Công Thương, Hiệp hội hội ngành hàng và cộng đồng doanh nghiệp khu vực miền Bắc.

Trong bối cảnh nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, nhu cầu mua sắm của người dân giảm nên cần nhiều giải pháp để kích cầu tiêu dùng.

Những năm qua, công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đã được Đảng, Nhà nước, MTTQ và đoàn thể quan tâm hơn. Hoạt động bảo vệ người tiêu dùng đạt được một số kết quả bước đầu.

Dự báo sức mua hàng hoá trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu tăng khoảng 15-17% so với Tết Canh Tí năm 2020.

Sở Công Thương đã xây dựng Kế hoạch số 176/KH - SCT nhằm điều tiết cung, cầu hàng hóa, đảm bảo bình ổn thị trường, xử lý kịp thời các tình huống trong phòng chống dịch bệnh COVID-19 và phục vụ nhu cầu nhân dân trong dịp Tết Tân Sửu.

Quảng cáo