Hơn 50 tấn vải thiều bắt đầu lên kệ siêu thị Co.opmart
Thông tin từ nhà bán lẻ Saigon Co.op cho biết, hơn 50 tấn vải thiều đầu tiên đã bắt đầu được đưa lên kệ bán phục vụ khách hàng của hệ thống siêu thị Co.opmart ở khu vực phía Bắc, trong vòng 2-3 ngày tới các siêu thị Co.opmart và Co.opXtra cũng sẽ tràn ngập mặt hàng trái cây mùa vụ này với giá tốt.

Khách hàng chọn mua trái vải tại siêu thị Co.opmart Hà Nội

Saigon Co.op nhập nguồn vải thiều chính gốc từ Thanh Hà - Hải Dương và Lục Ngạn - Bắc Giang, đây là khu vực có sản lượng vải lớn, quả to, có vị thơm đặc trưng và nhiều nước. Năm nay Saigon Co.op cũng có nhập bổ sung thêm một lượng vải từ Buôn Mê Thuột.
Theo ông Nguyễn Anh Đức - Tổng giám đốc Saigon Co.op, dù năm nay dịch diễn biến phức tạp nhưng Saigon Co.op cũng đã sớm có phương án phối hợp thu mua, vận chuyển và phân phối trái vải để chủ động hỗ trợ đầu ra cho nông dân, kịp thời phục vụ nhu cầu thưởng thức loại trái cây đặc sản này cho khách hàng cả nước.
Vải thiều được Saigon Co.op thu mua trực tiếp từ thủ phủ trái vải sẽ được vận chuyển bằng xe chuyên dụng về các hệ thống phân phối của nhà bán lẻ này. Giá bán vải thiều tươi đầu mùa tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hiện dao động quanh mức từ 21.900 - 40.500 đồng/kg tùy khu vực. Hệ thống siêu thị này sẽ tổ chức trưng bày tại các vị trí ưu tiên tại siêu thị và sẽ tổ chức khuyến mãi giảm giá mạnh mặt hàng trái cây đặc biệt này từ cao điểm chính vụ đến cuối mùa.
Kế hoạch năm nay Saigon Co.op vẫn tiếp tục đồng hành và hỗ trợ nhà vườn phía Bắc tiêu thụ trái vải tươi và dự kiến tổng sản lượng tiêu thụ trên toàn hệ thống sẽ dao động trung bình từ 400 tấn và có khả năng vượt 500 tấn nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tiến triển khả quan.
Nguồn Bài: congthuong.vn

Quảng cáo